HỌP MẶT KHÁCH HÀNG 2014 VÀ HỘI THẢO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI YOUNGCARE DO CÔNG TY WINCARE TỔ CHỨC KS PULLMAN 17/03/2014

Posted on Posted in Tin tức

 

Vừa qua vào ngày 17/3/2014 tại KS Pullman công ty Wincare VN đã tổ chức họp mặt khách hàng 2014 và giới thiệu sản phẩm YOUNGCARE®- collagen có hoạt tính sinh học cao với nguyên liệu nhập khẩu 100% từ GELITA Đức. Đây là sản phẩm collagen có liều hiệu quả thấp nhất chỉ 2,5 g / ngày được ghi nhận tại thị trường VN hiện nay. Hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà thuốc lớn các hệ thống Spa , và trung tâm thẩm mỹ tại TP HCM.

Tại hội thảo, ông Mr Martin Walter- Giám đốc nhóm sản phẩm Sức khỏe và Dinh dưỡng thuộc tập đoàn GELITA ( Đức ) – nhà cung cấp cũng là đối tác chính của Wincare VN – đã công bố các thử nghiệm lâm sàng mới nhất của Verisol trên người. Verisol là thành phần chính trong YOUNGCARE® là collagen từ da động vật (heo hoặc bò) đã thủy phân có tác dụng hữu hiệu trên da nhờ cơ chế sau :
Hoạt tính sinh học cao do có trọng lượng phân tử 2000g/MOL(= 0.2 KiloDalton (KD) còn gọi là Bioactive collagen peptides ) do đó dễ hấp thu đến 95% sau 1 giờ (1)
Sản phẩm có các tài liệu chứng minh lâm sàng có tác dụng tối ưu ở liều thấp 2.5g. Với liều 2,5g /ngày cho phụ nữ trên 50t , tỷ lệ giảm nếp nhăn sau 4 tuần trị liệu là 16% , sau 8 tuần là 30% (2) .
Giúp cơ thể tái tạo collagen do giữ nguyên tỉ lệ hấp thu trong máu kéo dài đến 192 giờ sau 1 liều duy nhất (1). Tài liệu chứng minh lâm sàng chứng tỏ sản phẩm giúp gia tăng sự sản sinh collagen cho da lên 1.2-1.6 lần (10)
Collagen trong YOUNGCARE®phù hợp tiêu chuẩn EC N0 852/2004 và EC N0 853/2004 của Châu Âu. Verisol đã được sản xuất bởi GELITA Health Products GmBH (UferstraBe 7 D 69412 Eberbach- Đức). Và đã được Cục Quản lý thực phẩm và Dược Phẩm Mỹ ( FDA ) xác nhận đạt chuẩn an toàn chung (GRAS ) không có tác dụng phụ cho cơ thể và được khuyến khích sử dụng lâu dài.

Với thông điệp “Collagen có hoạt tính sinh học cao (Bioactive collagen peptides ) – yếu tố làm đẹp từ bên trong” ; công ty Gelita( Đức ) đã chọn Wincare là nhà phân phối và giới thiệu sản phẩm đầu tiên tại VN. Sản phẩm giữ nguyên đăc tính của nguyên liệu gốc, hoàn toàn không chứa các phụ gia thực phẩm , YOUNGCARE® rất an toàn, hiệu quả cao để có một làn da săn chắc, giảm nếp nhăn, giúp da trẻ trung và khỏe mạnh .

Tại hội thảo , BS Lương lễ Hoàng tại TT Oxy cao Áp TPHCM cũng đã chia sẽ các yếu tố ảnh hưởng xấu đến làn da . YOUNGCARE® có các tài liệu chứng minh lâm sàng rõ ràng và đáng tin cậy sẽ là một lựa chọn tốt cho giới điều trị hiện nay .
Hội thảo cũng đã lắng nghe sự chia sẻ của các nhà thuốc lớn tại TP HCM và các hệ thống Spa , trung tâm thẩm mỹ về khả năng ứng dụng rộng rãi của YOUNGCARE® cho khách hàng.

Sản phẩm hiện đang có tại : Hệ thống Nhà thuốc Long Châu (399 Hai Bà Trưng, Q3, ĐT 08 38204334)và nhà thuốc Hiền Mai ( 458 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q6, ĐT : 08 37520769) cũng như các nhà thuốc khác trên toàn quốc .

Video toàn cảnh buổi họp mặt:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *